Hướng dẫn thanh toán lệ phí thi JLPT qua hệ thống cửa hàng LAWSON ở Nhật

Bài viết Hướng dẫn thanh toán lệ phí thi JLPT qua hệ thống cửa hàng LAWSON ở Nhật này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Nếu bạn đăng ký dự thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng thì bạn nên chọn thanh toán qua hệ thống cửa hàng Konbini như LAWSON, Family Mart, MiniStop… vì hệ thống của hàng này rất rộng và mở của 24/24 nên bạn có thể chủ động thanh toán được.

Khi bạn chọn đăng ký thanh toán qua hệ thống Konbini thì bạn sẽ nhận được mail thông báo thanh toán sẽ có mã số thanh toán (お支払い受付番号) thường có 6 chữ số, bạn lưu số này lại để đem ra của hàng Konbini thanh toán, và bạn nhớ phải nhớ số điện thoại bạn đăng ký dự thi nhé (Trong trường hợp bạn đi thanh toán hộ bạn bè).

Thông tin cần thiết khi đi thanh toán:

– Mã số thanh toán (お支払い受付番号)
– Số điện thoại khi đăng ký dự thi qua mạng.
– 5500 yên

Bài viết Hướng dẫn thanh toán lệ phí thi JLPT qua hệ thống cửa hàng LAWSON ở Nhật này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Bạn đến cây thanh toán tiền trong của hàng LAWSON và làm các bước như trong hình.

– Chọn mục “各類番号をお持ちの方はこちら” ở phía trên bên trái
– Bạn nhập mã số thanh toán(お支払い受付番号) gồm 6 ký tự vào rồi nhấn “次へ”
– Bạn nhập số điện thoại khi bạn đăng ký vào rồi nhấn “次へ”
– Bạn kiểm tra một lần thông tin trên màn hình nếu thấy đúng thì nhấn ”了解”
-Sẽ có một phiếu như bên dưới được máy đưa ra cho bạn.

Bạn cầm đến quầy thanh toán tiền để thanh toán Khi bạn thanh toán tiền xong thì bạn nhận được biên lai thanh toán và đợi một thời gian phiếu báo thi sẽ được gửi cho bạn qua đường bưu điện. Chúc bạn thành công !

Nguồn: nguoivietonhat.com