Du lịch & Khám phá Nước Nhật

10 đền chùa cực đỉnh ở Kyoto mà bạn có thể tham quan miễn phí

Kyoto là điểm đến tuyệt vời nhất để ngắm các đền chùa ở Nhật.  Rất nhiều chùa chiền ở Kyoto mở cửa miễn phí cho du khách và những địa điểm dưới đây thực sự mê hoặc tất cả những ai đã từng tới.

Bài viết 10 đền chùa cực đỉnh ở Kyoto mà bạn có thể tham quan miễn phí này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Có lẽ hầu hết chúng ta không phải là người theo đạo Phật hay Thần đạo (Shinto) nhưng việc đi thăm các đền chùa là một ý kiến không tồi khi bạn du lịch tới Nhật và ở đây tất cả du khách đều được chào đón kể cả những người không theo tín ngưỡng. Đến tham quan những đền chùa để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như kiến trúc độc nhất của chúng sẽ khiến chúng ta có một ấn tượng khó phai về Du lịch - Nước Nhật - INFOnước Nhật.

Kyoto là điểm đến tuyệt vời nhất để ngắm các đền chùa Du lịch - Nước Nhật - INFOở Nhật. Và với những ai có ý định du lịch bụi hay kinh phí hạn hẹp muốn tới cố đô này, bạn có thể tới những địa điểm dưới đây vì chúng hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều chùa chiền ở Kyoto mở cửa miễn phí cho du khách và những địa điểm dưới đây thực sự mê hoặc tất cả những ai đã từng tới.

Du lịch - Nước Nhật - INFO1.Đền Fushimi-Inari

Nằm ở khu vực Fushimi, Kyoto, ngôi đền này tọa lạc dưới chân núi Inari, trên độ cao 233m so với mực nước biển. Ngôi đền này có 1 con đường nhỏ dẫn lên tới đỉnh núi dài khoảng 4km, tương đương khoảng 2 giờ đồng hồ đi bộ.

Du lịch - Nước Nhật - INFO2.Đền Toyokuni

Ngôi đền nằm ở vùng Higashiyama, Kyoto, được khởi công xây dựng từ năm 1599.

Du lịch - Nước Nhật - INFO3.Chùa Honen-In

Ngôi chùa này có một không khí trong lành dịu dàng rất dễ chịu. Bạn có thể đi bộ từ Chùa Bạc (Ginkanku-ji) để tới ngôi chùa này.

Du lịch - Nước Nhật - INFO4.Cung điện hoàng triều Kyoto

Cung điện hoàng gia Kyoto là nơi ở trước kia của Hoàng tộc Nhật bản cho tới năm 1868. Cung điện này tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn của công viên Hoàng gia Kyoto.

Bài viết 10 đền chùa cực đỉnh ở Kyoto mà bạn có thể tham quan miễn phí này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Du lịch - Nước Nhật - INFO5.Thần điện Kamigamo

Nằm ở khu Kita của Kyoto, đây là ngôi đền lâu năm nhất của cố đô. Hầu hết những tổ hợp trong ngôi đền được phong là di tích lịch sử được bảo tồn.

Du lịch - Nước Nhật - INFO6.Chùa Kitano-Tenmangu

Chùa này chắc chắn được coi là ngôi chùa đứng đầu trong hệ thống các chùa Tenmangu của Du lịch - Nước Nhật - INFONhật Bản.

Du lịch - Nước Nhật - INFO7.Đền Matsuno-Taisha

Matsuno-Taisha là một trong những ngôi đền cổ nhất của Nhật. Đây là nơi khởi nguồn của con suối được cho rằng rất thiêng nằm dưới chân núi Arashiyama.

SONY DSC

Du lịch - Nước Nhật - INFO8.Chùa Mibu-Dera

Đây là một ngôi chùa Phật giáo ở Kyoto được xây dựng dưới triều đại Hoàng đế Shomu, dành cho những thầy tu Trung Quốc ngụ Du lịch - Nước Nhật - INFOtại Nhật. Nhà sư Ganjin là người đã đưa phái Ritsu từ Trung Quốc tới Du lịch - Nước Nhật - INFONhật Bản.

Du lịch - Nước Nhật - INFO9.Chùa Tây Hongan

Ngôi chùa này được xây vào năm 1602 dưới thời Tướng quân Tokugawa Ieyasu. Chùa Tây Hongan được liệt vào danh sách di tích lịch sử của Kyoto và là Di sản Thế giới được UNESCO công nhân.

Du lịch - Nước Nhật - INFO10.Thần điện Shimogamo

Đây là 1 trong những ngôi đền cổ nhất tại Kyoto, được xây dựng và giữa thế kỉ 19. Một ngôi đền khác là Kamigamo cũng được xây dựng ngay bên cạnh nơi này.

Nguồn Japan Info