Du lịch & Khám phá Nước Nhật

ĐỎ MẶT trước lễ hội rước của quý ở Nhật diễn ra đầu tháng 4/2019 CỰC THÚ VỊ!

Bài viết ĐỎ MẶT trước lễ hội rước của quý ở Nhật diễn ra đầu tháng 4/2019 CỰC THÚ VỊ! này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Du lịch - Nước Nhật - INFOLễ hội Rước của quý Du lịch - Nước Nhật - INFOở Nhật thường diễn ra vào đầu tháng 4 hàng năm ở đền Kamanara với rất nhiều nghi lễ “độc lạ” và “táo bạo”. Đến với lễ hội, bạn không chỉ được được vui chơi, giải trí, được thưởng thức ẩm thực mà còn được ngắm rất nhiều hình thái khác nhau của dương vật. Các bạn có bị kích thích không ạ?

Du lịch - Nước Nhật - INFO1. Truyền thuyết về lễ hội rước dương vật Du lịch - Nước Nhật - INFOở Nhật

Theo truyền thuyết, ở một làng nọ có một con quỷ dữ đem lòng yêu thương một cô gái xinh đẹp nhưng bị nàng một mực cự tuyệt. Vì vậy do quá uất hận, con quỷ đã trốn vào trong âm hộ của người con gái nó yêu thương để được ở bên nàng.

Truyền thuyết lễ hội của quý Du lịch - Nước Nhật - INFOở Nhật

Sau đó, hai chàng trai khác đem lòng yêu cô gái đều bị con quỷ cắt mất hai của quý vì cố gắng quan hệ với nàng vì vậy mà nàng rất khổ tâm. Nàng bèn tìm đến bắc thợ rèn và nhờ người này làm cho 1 chiếc dương vật giả bằng sắt để dụ con quỷ. Và cuối cùng sau khi con quỷ cố gắng cắt bỏ của quý, nó đã bị gãy hết răng bà buông tha cho nàng. Từ đó, dương vật sắt sau đó được giữ lại và lưu giữ trong đền thờ.

Du lịch - Nước Nhật - INFO2. Thời gian diễn ra lễ hội

Lễ hội rước dương vật bằng thép Kamanara ở đền Kamanara, thành phố Kawasaki (Nhật Bản) được tổ chức mỗi năm một lần vào chủ nhật đầu tiên của tháng 4. Vào năm nay, lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 1/4, bắt đầu từ 10 giờ sáng tại thành phố Kawasaki.

Du lịch - Nước Nhật - INFO3. Các phần chính của lễ hội

Phần chính của lễ hội chính là rước kiệu, trên kiệu có dương vật với các kích thước và hình thái khác nhau.

Trên thực tế là có đến 3 loại kiệu khác nhau:

Kiệu Nakamara Fune mikoshi (かなまら舟神輿)

Bài viết ĐỎ MẶT trước lễ hội rước của quý ở Nhật diễn ra đầu tháng 4/2019 CỰC THÚ VỊ! này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Kiệu này sẽ rước dương vật có màu đen được làm bằng sắt, điểm đặc trưng của kiệu sẽ có hình dáng giống như một chiếc thuyền.

Kiệu Elizabeth mikoshi (エリザベス神輿)

Kiệu này sẽ rước dương vật có màu hồng, điều đặc biệt là những người khiêng kiệu sẽ ăn mặc và trang điểm giống như những người phụ nữ vậy.

Kiệu Kanamara dai mikoshi (かなまら大神輿)

Kiệu này sẽ rước dương vật được làm bằng gỗ, trong số 3 chiếc kiệu ở lễ hội thì đây được xem là kiệu lớn và lâu đời nhất.

Ngoài nghi thức rước kiệu thì trong lễ hội cũng tổ chức rất nhiều trò chơi và đặc biệt là có bày rất nhiều đồ lưu niệm như gốm sứ, móc treo chìa khóa, áo phông, vòng cổ hay kính dương vật thậm chí đồ ăn thức uống được làm bằng socola, chuối, củ cải đều được biến tấu hình của dương vật, âm hộ của phụ nữ rất “nóng mắt”.

Nguồn: nguoivietonhat.com

 

Thời tiết TOKYO

Cannot get Tokio location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.