Du lịch & Khám phá Nước Nhật

Núi lửa Sakurajima có “hot” như cái tên của nó?

Giới thiệu chung

Bài viết Núi lửa Sakurajima có “hot” như cái tên của nó? này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Du lịch - Nước Nhật - INFO

Núi lửa Sakurajima, nằm ở tỉnh Kagoshima, Kyushu (Nhật Bản) là một đại diện mang tính biểu tượng của Kagoshima. Nó bao gồm Beiyue, Zhongyue và Nanyue, lần lượt cách 1117m, 1060m và 1040m so với mực nước biển. Diện tích khoảng 77 km² . Đó là một ngọn núi lửa đang hoạt động rất tích cực. Nó được kết nối với Quần đảo Dagu ở phía đông và cách trung tâm Kagoshima ở phía tây khoảng 4 km. Mặt phía bắc và phía nam là vịnh Kagoshima.

Núi lửa Sakurajima, Du lịch - Nước Nhật - INFONhật Bản là một trong 10 ngọn núi lửa nguy hiểm nhất thế giới đang hoạt động

Du lịch - Nước Nhật - INFODân cư

Mặc dù lúc nào cũng đối diện với nguy cơ có thảm họa núi lửa nhưng vẫn có nhiều người chọn cuộc sống trên hòn đảo này. Hầu hết họ dựa vào hoạt động kinh doanh du lịch để sinh tồn. Họ cũng vận chuyển các sản phẩm địa phương lên đảo để phục vụ nhu cầu du lịch. Ban đầu, người dân nơi đây cảm thấy sợ hãi và rồi cũng nhận ra vẻ đẹp riêng của ngọn núi này.

Bài viết Núi lửa Sakurajima có “hot” như cái tên của nó? này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Du lịch - Nước Nhật - INFOPhương tiện giao thông:

Phà giữa cảng Kagoshima và cảng Sakurajima hoạt động suốt 24 giờ. Từ thành phố, bạn mất khoảng 15 phút để ra đến chân núi lửa. Không chỉ người dân mà ô tô, xe tải và thậm chí cả xe buýt du lịch cũng sẽ đi phà đến Sakurajima. Do đó, nhóm tham quan có thể ngồi trực tiếp trên xe buýt du lịch và đi phà đến Sakurajima. Khoang phà rất rộng rãi và không cần mua vé mà có thể đi phà trực tiếp. Bạn cần chuẩn bị tiền lẻ trước khi xuống thuyền. Ngay cả khi bạn không có tiền lẻ cũng sẽ có một máy đổi tiền ngay đó rồi.

Du lịch - Nước Nhật - INFOĐiểm du lịch hấp dẫn ở vùng núi lửa Sakurajima

Đến đây, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các địa điểm nổi tiếng như Trung tâm Triển Lãm, Đài Quan sát (Shiroyama Park Observation Deck), Sengan-en…

Nguồn: Baidu/Sugoi

Thời tiết TOKYO

Cannot get Tokio location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.