Du lịch & Khám phá Nước Nhật

Bỏ tiền đi ăn ở nhà hàng tệ nhất nhì Nhật Bản

Bị chứng quên tuổi già nên các nhân viên ở đây thường xuyên quên thực đơn của khách, nhưng nhiều người vẫn đến ủng hộ các bà.

Bài viết Bỏ tiền đi ăn ở nhà hàng tệ nhất nhì Nhật Bản này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Du lịch - Nước Nhật - INFO

Theo Sohu, nơi này có tên “nhà hàng của những sai lầm” ở Tokyo, Du lịch - Nước Nhật - INFONhật Bản. Dù cái tên nghe đầy sự thất bại, nhưng việc kinh doanh ở đây lại rất trôi chảy.

Hàng ngày, việc người phục vụ mang ra những món ăn khách không được gọi không còn là chuyện lạ, đó là thương hiệu của quán, nhưng không phải họ cố tình làm điều này để thu hút khách.

Nhà hàng gây ấn tượng vì nhân viên là những phụ nữ từ 60 tuổi trở lên. Ảnh: Yahoo Japan.

Thực tế, người phục vụ trong nhà hàng này đều là những bệnh nhân Alzheimer (hội chứng suy giảm trí nhớ). Không những hay quên, sự phục vụ của họ cũng không được nhanh nhạy. Bù lại, những món ăn ở nhà hàng được chế biến kỹ lưỡng và có mùi vị truyền thống, không khác mấy so với đồ ăn nấu ở nhà.

Bài viết Bỏ tiền đi ăn ở nhà hàng tệ nhất nhì Nhật Bản này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Người sáng lập địa điểm ăn uống này hy vọng rằng việc ăn ở nhà hàng sẽ khiến nhiều người thay đổi quan điểm về chứng mất trí và kiên nhẫn hơn với những người mắc bệnh này.

Nhật Bản là một đất nước có sự lão hóa rất nghiêm trọng. Do đó, để nhiều người hiểu rõ hơn về tuổi già, chính quyền địa phương cũng khuyến khích người dân đến ủng hộ nhà hàng. Sau ăn, khách hàng sẽ chú ý hơn đến những người lớn tuổi xung quanh họ.

Dù ghi món ăn vào giấy, nhưng đôi khi các bà lại quên mất mình để giấy ở đâu. Ảnh: Yahoo Japan.

“Khi tôi đến nhà hàng này, ngay cả khi tôi bị nhầm với một món ăn mà tôi không thích, tôi vẫn không có bất kỳ sự không hài lòng nào. Bởi vì ngoài sự đáng yêu của các bà, thì đồ ăn ở đây cũng thực sự rất ngon”, một khách hàng vui vẻ khi ăn xong.

Đầu bếp ở đây được tuyển chọn gắt gao và là người khỏe mạnh, có khả năng nấu cả món châu Âu và châu Á.

Nguồn: VnE

Thời tiết TOKYO

Cannot get Tokio location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.