Du lịch & Khám phá Nước Nhật

Vietjet bán vé đến Nhật Bản chỉ từ 0 đồng

Hãng hàng không Vietjet vừa có chương trình bán vé giá rẻ chỉ từ 0 đồng vào mỗi thứ tư hằng tuần từ nay đến 24/4 nhân sự kiện chào mừng đường bay mới TPHCM-Tokyo (Narita).

Bài viết Vietjet bán vé đến Nhật Bản chỉ từ 0 đồng này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Du lịch - Nước Nhật - INFO

Đường bay TPHCM-Tokyo (Narita) sẽ được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 12/7/2019.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các đường bay giữa Việt Nam và Du lịch - Nước Nhật - INFONhật Bản, bao gồm Hà Nội/TPHCM – Osaka (Kansai) và Hà Nội/TPHCM – Tokyo (Narita). Thời gian bay áp dụng từ 1/4/2019 đến 31/12/2019.

Đường bay TPHCM-Tokyo (Narita) sẽ được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 12/7/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 6 giờ.

Bài viết Vietjet bán vé đến Nhật Bản chỉ từ 0 đồng này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 00h05 và đến Tokyo lúc 08h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 09h00 (giờ địa phương) từ Tokyo và tới TPHCM lúc 13h05.

Vé được mở bán vào tất cả các khung giờ trong ngày, trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 70 triệu lượt hành khách, với 108 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Du lịch - Nước Nhật - INFONhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Nguồn: http://baochinhphu.vn