Cuộc sống ở Nhật Bản

10 “tuyệt chiêu” siêu tiện lợi chỉ có ở Nhật Bản

Người Nhật Bản tập trung vào việc phát minh ra những công nghệ hiện đại mới làm cho cuộc sống của họ thoải mái nhất và hòa hợp với thiên nhiên.

Bài viết 10 “tuyệt chiêu” siêu tiện lợi chỉ có ở Nhật Bản này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Có rất nhiều điều độc đáo về Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản đã khiến thế giới trầm trồ, như tính kỷ luật, sự chính xác, trách nhiệm trong công việc… nhưng đất nước mặt trời mọc vẫn luôn ẩn chứa những điều kỳ lạ có thể gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai hâm mộ Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản.

Tại Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản có rất nhiều phát minh công nghệ, thiết bị hiện đại làm cho cuộc sống người dân thoải mái nhất nhưng cũng chứng minh được sự tinh tế đến bất ngờ của người dân xứ sở hoa anh đào.

Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFOLon đồ uống cho người khiếm thị

Nhật Bản rất quan tâm đến phúc lợi dành cho những người tàn tật, thậm chí họ còn lo lắng rằng những người khiếm thị không thể phân biệt được các loại đồ uống khác nhau. Họ thiết kế những lon nước có chữ nổi trên bề mặt của lon để mô tả thức uống đó, nhờ vậy người khiếm thị cũng có thể lựa chọn được cho mình đồ uống yêu thích.

Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFOTất cho chân ghế gỗ

Những chiếc tất đặc biệt bảo vệ sàn nhà khỏi trầy xước và ngăn chặn âm thanh khó chịu.

Cửa sau taxi tự động mở

Những chiếc taxi được thiết kế để cánh cửa mở tự động mỗi khi khách hàng muốn xuống xe, dịch vụ năm sao này tiện lợi và thật sự chuyên nghiệp

Bài viết 10 “tuyệt chiêu” siêu tiện lợi chỉ có ở Nhật Bản này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Miếng dán tiện lợi: miếng dán lạnh hạ sốt và miếng dán giữ nhiệt

Cốc mỳ khổng lồ

Cốc mỳ có thể cung cấp 2.000 kcal, gần bằng năng lượng cần thiết trong ngày. Sản phẩm này cũng dành cho những người làm việc nhiều. Người Nhật không ăn loại thực phẩm này mỗi ngày. Hơn thế nữa, nó thường có kèm thêm với rau, cá, thịt hoặc hải sản.

Túi đựng ô có miếng hút ẩm đi kèm trong trường hợp bạn không thể treo ô ướt ở đâu đó

Các trạm xăng thông thường có máy bơm ở dưới đất, thế nhưng điều này lại gây phiền phức cho việc dừng đỗ và chiếm khá nhiều diện tích. Người dân Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản đã giải quyết được vấn đề này bằng một cách cực kỳ đơn giản, treo máy bơm xăng lên cao.

Giá để ô ở nơi công cộng

Chỉ có ở Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản, bạn mua vé tàu có kèm dịch vụ massage chân giúp thư giãn.

Nguồn: Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFOInfonet

Thời tiết TOKYO

Cannot get Tokio location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.