Cuộc sống ở Nhật Bản

Độc đáo nhà vệ sinh giữa lòng đại dương tại quán cà phê Nhật Bản

Nếu bạn yêu thích những con cá kỳ lạ và không ngại hàng trăm ánh mắt của chúng đổ dồn vào mình khi đang “đi theo tiếng gọi của tự nhiên” thì toilet thuỷ cung độc đáo này ở Akashi, Nhật Bản có thể là nơi bạn sẽ muốn đặt chân đến.

Bài viết Độc đáo nhà vệ sinh giữa lòng đại dương tại quán cà phê Nhật Bản này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Quán cà phê Hipopo Papa (trước đây là Mumin Papa), từng được biết đến là một trong những điểm hẹn hò phổ biến nhất trên bờ biển Hayashizaki Matsue. Giờ vẫn vậy, nhưng kể từ khi chủ sở hữu quán quyết định làm một điều gì đó thật đặc biệt với nhà vệ sinh nữ, quán đã trở nên nổi tiếng chủ yếu vì là quán duy nhất ở Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản - và có lẽ là trên thế giới - có nhà vệ sinh thuỷ cung.

Nhà vệ sinh được bao quanh ba phía bởi một hồ cá khổng lồ chứa hàng trăm con cá kỳ lạ và một con rùa đực (có chút kỳ lạ khi đây lại là nhà vệ sinh chỉ dành cho phụ nữ!).

Nhà vệ sinh này đã tồn tại hơn 12 năm nay, nhưng vẫn là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở khu vực Akashi.

Bài viết Độc đáo nhà vệ sinh giữa lòng đại dương tại quán cà phê Nhật Bản này tại: www.nuocnhat.info đang được giữ bản quyền DMCA

Chủ sở hữu đã chi 270.000 USD để tạo ra điều kỳ diệu, trải qua những thử nghiệm và sai sót, trong nỗ lực tạo ra cảm giác dễ chịu, giải tỏa cho khách hàng khi hòa mình giữa không gian đại dương. 

Dù đây chỉ là nhà vệ sinh dành cho nữ giới, các nhân viên tại quán Hipopo Papa vẫn sẵn lòng chia sẻ nó cho khách hàng nam khi quán không quá đông.

Có một nhà vệ sinh thuỷ cung là ý tưởng không tồi để thu hút khách hàng, nhưng như vậy cũng chưa hẳn là không có nhược điểm.

Theo Setouchi Finder, một số khách quen của quán đã dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà vệ sinh chỉ để ngắm cảnh, trong khi những người khác không muốn sử dụng nó vì e ngại cảm giác rất nhiều sinh vật biển nhìn chằm chằm vào họ trong lúc họ đang “trút bỏ những muộn phiền”.

Hipopo Papa Cafe  ở Akashi, Sống ở Nhật - Nước Nhật - INFONhật Bản hiện là một trong những nơi hiếm hoi được nhiều người ghé thăm chỉ để xem toilet. 

Thời tiết TOKYO

Cannot get Tokio location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.